MÁY ÉP GÓC NHÔM XINGFA

Máy ép góc kỹ thuật số 2.2kw là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường, dễ sử dụng, lực ép đều và khỏe, ép chính xác tuyệt đối.

Là một trong những loại máy làm cửa nhôm không thể thiếu trong xưởng sản xuất nhôm xingfa. 

 • Thông tin sản phẩm
 • Chính sách bảo hành
 • Khuyến mại
 •  

  Thông số kỹ thuật

   Công suất3.0KW
   Áp lực khí 0.6-0.8Mpa
   Dầu thủy lực 20L
   Chiều rộng thanh ép 90mm 
   Chiều cao ép 120mm
   Lực ép  48KN
   Nguồn điện 380V/50HZ
   Kích thước 1000x1200x1200mm
   Trọng lượng 410 Kg

   

  • Máy ép góc kỹ thuật số 3.0kw chất lượng

   Là một trong những loại máy làm cửa nhôm không thể thiếu trong xưởng sản xuất cửa nhôm hệ. Máy dùng để ép góc các loại cửa nhôm Việt Pháp, Xingfa... Máy thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, dễ dàng.

   Sau khi cắt thanh nhôm, phay đầu đố… thì công đoạn ép góc là không thể thiếu sao cho các góc nhôm kín khít tạo bộ khung cửa có mối liên kết vững chắc với nhau.

   Máy ép góc cho tốc độ làm việc nhanh chính xác và rất hiệu quả: thay vì sử dụng các bấm, nẹp góc truyền thống, giờ đây thợ kỹ thuật sử dụng chỉ cần cho thanh nhôm vào máy ép, cố định và nhấn nút để nhôm kín khít. Một lần ép góc nhôm trong thời gian không quá 30s, giúp tiết kiệm , công sức mà lại nhanh chóng.

   Ưu điểm khi sử dụng Máy ép góc kỹ thuật số 3.0kw

   Tính thẩm mỹ: sử dụng máy ép góc để sản xuất luôn đem lại chất lượng cao hơn, đặc biệt là độ thẩm mỹ. Khung cửa thành phẩm có đường nét đẹp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp.
   Khung cửa nhôm chắc chắn: ép góc bằng máy giúp thanh nhôm liên kết vững chắc, giúp cửa nhôm bền vững hơn so với cách làm thủ công rất nhiều.

    

 • Chương trình khuyến mại kèm theo máy:

  1. Bộ lưỡi ép 

  2. Dầu thủy lực

0902 013 868